ลำพูน คุย พีที ประจวบ ดีลเซ็น แดร์เลย์ ร่วมทัพ

ลำพูน คุย พีที ประจวบ ดีลเซ็น แดร์เลย์ ร่วมทัพ

ลำพูน วอริเออร์ พูคุย พีที ประจวบ ดีลเซ็น แดร์เลย์ ร่วมทัพ แต่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก ประธานสโมสร ลำพูน วอริเออร์ เผยว่า ได้ต่อสายคุยกับ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กรณีเปิดตัว แดร์เลย์ กองหน้าชาวบราซิล มาร่วมทัพทั้งที่นักเตะเซ็นสัญญากับทีมคู่แข่งไปแล้ว

หัวหอกวัย 35 ปี เปิดตัวกับ ‘ราชันโคขาว’ อย่างเป็นทางการ โดยผ่านการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตามต่อมาได้มีภาพสัญญาที่มีลายเซ็นของ แดร์เลย์ กับรายละเอียดที่ระบุว่า นักเตะได้เซ็นสัญญาย้ายจาก ราชบุรี เอฟซี ต้นสังกัดเดิมไปอยู่กับ ‘ต่อพิฆาต’ ตั้งแต่เดือนเมษายน ที่ผ่านมา ทำให้เกิดคำถามถึงดีลดังกล่าวว่า เจ้าตัวไปเปิดตัวกับ ลำพูน ได้อย่างไร

ล่าสุดทาง พงษ์ศิริ ฐาราชวงศ์ศึก ประธานสโมสร ลำพูน วอริเออร์ ได้โทรหา ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี เพื่อยืนยันว่า ไม่รู้ถึงการเซ็นสัญญามาก่อนหน้านี้

“กราบสวัสดีครับ เนื่องจากเช้าวันนี้สโมสรได้มีการเปิดตัวแดร์เลย์ และหลังจากนั้นไม่นานก็มีชาวเน็ตโพส Offer ที่แดร์เลย์เคยเซ็นกับทางประจวบไว้”

“ซึ่งทำให้ผมไม่สบายใจเป็นอย่างมาก ผมจึงโทรหาท่านนายกเกียร์ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าทางเราไม่ทราบมาก่อน และผมได้กล่าวขอโทษท่านนายกเรียบร้อยแล้วครับ“

“จากนั้นผมจึงได้ประสานไปทางเอเย่นต์ (ชาวบราซิล) ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งคำตอบที่ได้มาก็คือ แดร์เลย์ เซ็น Offer ไปจริง”

“แต่หลังจากเซ็นไปแล้ว ภายใน 48 ชั่วโมง เจ้าตัวจะต้องได้รับสัญญาจ้างฉบับจริง ซึ่งเมื่อผ่านระยะเวลาที่กำหนดไปแล้ว ทางเอเย่นต์ (บราซิล) และ เจ้าตัวแดร์เลย์ ยืนยันว่าไม่ได้รับสัญญาจ้าง เนื่องจากเลยระยะเวลาที่กำหนด ทางเอเย่นต์จึงถือว่า Offer นี้เป็นโมฆะ”

“ซึ่งถึงตอนนี้ ผมเคารพการตัดสินใจของทุกฝ่าย ไม่ว่าเรื่องจะจบลงยังไง ผมขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ”

สำหรับ แดร์เลย์ ฝากผลงานกับ ราชบุรี เอฟซี 2 ฤดูกาล ด้วยการยิงไป 24 นัด 9 แอสซิสต์ จาก 67 นัดรวมทุกรายการ

เรื่องก่อนหน้านิชิโนะ ยิ้มแข้งช้างศึกฟิตเต็มถังพร้อมบู๊นครปฐม
เรื่องถัดไปสมยศ ให้ อิสสระ คุมช้างศึก U23 แต่กำชับเรื่องคุมอารมณ์ทีมสตาฟฟ์